Tiện Ích Dự Án

Được lên kế hoach quy hoạch từ nhiều năm về trước, dự án gemek premium được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Toàn bộ dự án có đến 8 thang bộ cho mục đích thoát hiểm, hơn 14 thang máy hiện đại tốc độ cao.

Thiết kế năng động hiện đại với giá cả phù hợp với người tiêu dùng

Căn hộ được thiết kế an toàn đảm bảo phòng cháy chữa cháy khi xảy ra sự cố, điều mà hiện nay dư luận quan tâm nhiều. Hệ thống nhân lực đảm bảo an ninh khu vực sống, bảo vệ và hệ thống camera luôn túc trực 24/24 để giữ vững cuộc sống gia đình được êm ấm trọn vẹn.

 

bể bơi cao cấp gemek premium

bể bơi cao cấp gemek premium

Đến với chung cư gemek Premium là một lựa chọn đúng đắn khi mọi thứ đều đáp ứng đầy đủ trọn vẹn trong hoạt động sống của mỗi cá nhân, phòng gym tiêu chuẩn hiện đại, sân tenis cạnh ngay khu chung cư, đường phố công viên cây xanh được bố trí hài hòa, luôn sạch đẹp, không khí như hòa cùng thiên nhiên.

Bên cạnh đó không thiếu các khu thương mại, trung tâm y tế, trường học, giáo dục ngay sát bên, phục vụ ngay khi bạn còn đang yên ngủ.

Không gian căn hộ được tận dụng dùng đúng hết chức năng

Với nội thất thiết kế từng căn hộ chung cư gemek premium thì tổng quan căn hộ được tối giản hóa không gian sống. Thiết kế hợp lý, hiện đại, thực tế sử dụng từng diện tích trong phòng tránh lãnh phí công năng để đạt được kết quả tốt nhất trong việc sử dụng toàn bộ căn hộ.

hệ thống tiện ích đồng bộ hoàn hảo

hệ thống tiện ích đồng bộ hoàn hảo

Ba tầng đầu của khu chung cư là tập trung cho trung tâm thương mại, khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cùng với bể bơi được đặt trong nhà sử dụng được cho cả bốn mùa.

Từ tầng bốn đến tầng trên cùng là khu tập trung cho dân cư khu căn hộ sinh sống. Mỗi căn hộ là một tiện ích hội tụ đầy đủ cả về không gian lẫn về môi trường sống, khách hàng tiếp xúc với nơi đây thực sự có những đánh giá khả quan ngoài sự mong đời của nhà đầu tư. Môi trường đáng sống, khu an ninh đảm bảo, rất phù hợp cho những gia đình cần sự yên tĩnh, an lành để định cư lâu dài.

Một số hình ảnh mặt bằng căn hộ chung cư gemek premium

mặt bằng các tầng khu chung cư

Mặt bằng các tầng khu chung cư

 

thiết kế mẫu căn hộ A1

Thiết kế mẫu căn hộ A1

 

mặt bằng thiết kế mẫu căn hộ A1 - B12

Mặt bằng thiết kế mẫu căn hộ A1 – B12